ดูหนังตัวอย่างเรื่อง 47 Ronin –

มาแล้ว หนังเรื่อง 47 Ronin – โดย คาร์ล รินช์ (Carl Rinsch) มาเป็น directorหนังเรื่องนี้ด้วย โดยท่านสนใจในข้อมูลเกี่ยวกับเรื่อง 47 Ronin – อ่านต่อจิ้มเลยครับ

ตัวอย่างหนังเรื่อง
47 Ronin –


47 Ronin -
ภาพโปสเตอร์หนังเรื่อง
47 Ronin –

วันที่เข้าฉาย

25/12/2013

เรื่องย่อ

คีอานู รีฟส์ หวนคืนสู่แวดวงแอ็กชันผจญภัยอีกครั้งอย่างดุเดือดใน 47 Ronin หลังจากที่ขุนพลผู้โฉดชั่วได้สังหารผู้เป็นนายของพวกเขาและสั่งเนรเทศพวกเขา ซามูไรไร้นาย 47 คนก็สาบานที่จะล้างแค้นและทวงคืนศักดิ์ศรีของตนเองกลับคืนมา

เมื่อถูกขับไล่จากบ้านเกิดเมืองนอนและต้องร่อนเร่ไปทั่วสารทิศ โรนินกลุ่มนี้จะต้องขอความช่วยเหลือจากไค (รีฟส์) ลูกครึ่งที่ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยกีดกัน เพื่อต่อสู้ในโลกที่โหดร้าย ที่เต็มไปด้วยสัตว์ลึกลับ เวทมนตร์เปลี่ยนร่างและความสยดสยองที่น่าอัศจรรย์ใจมากมาย

เมื่อทาสผู้ถูกกีดกันและเนรเทศผู้นี้กลายเป็นอาวุธที่อันตรายที่สุดของพวกเขา เขาก็ได้เปลี่ยนตัวเองกลายเป็นวีรบุรุษ ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กบฏที่มีจำนวนน้อยนิดกลุ่มนี้ยืนหยัดเพื่อสร้างตำนานนิรันดร์ของตัวเอง

47 Ronin กำกับโดยผู้กำกับคาร์ล รินช์ (The Gift) อำนวยการสร้างโดยสก็อต สตูเบอร์ (Ted, Identity Thief), พาเมลา แอ็บดี้ (Identity Thief และ Endless Love ที่กำลังจะเข้าฉาย) และอีริค แม็คลีออด (Mr. & Mrs. Smith, แฟรนไชส์ Austin Powers) www.47roninmovie.com

newstag: 47-ronin

ข่าวภาพยนตร์

โดยเรทของหนังเรื่องนี้จัดอยู่ในกลุ่มภาพยนตร์ส่งเสริมการเรียนรู้ และควรส่งเสริมให้ดู

ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้อีกซักพักลงจอในโรงหนังด้วยจ้าาเดาว่าไม่กี่เดือน ราววันที่ 25/12/2013 ได้ดูหนังเรื่องนี้กันแน่ๆ

Leave a Reply