หนังเรื่อง Seventh Son – เซเว่น ซัน บุตรชายคนที่ 7 จอมมหาเวทย์

มาแล้ว ข้อมูลหนังเรื่อง Seventh Son – เซเว่น ซัน บุตรชายคนที่ 7 จอมมหาเวทย์ เป็น Sergey Bodrov เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ด้วย ถ้าท่านสนใจในเรื่องย่อเกี่ยวกับเรื่อง Seventh Son – เซเว่น ซัน บุตรชายคนที่ 7 จอมมหาเวทย์ ให้คลิกจิ้มเลยจ๊ะ


Seventh Son - เซเว่น ซัน บุตรชายคนที่ 7 จอมมหาเวทย์
ภาพโปสเตอร์หนังเรื่อง
Seventh Son – เซเว่น ซัน บุตรชายคนที่ 7 จอมมหาเวทย์

วันที่เข้าฉาย

17/10/2013

เรื่องย่อ

เมื่อนานมาแล้วปีศาจร้ายถูกปลดปล่อยออกมา จนทำให้เกิดสงครามระหว่างพลังจากสิ่งเร้นลับกับมนุษย์อีกครั้ง ท่านอาจารย์กรีกอรี่ (เจฟฟ์ บริดเจส) เป็นอัศวินผู้กักขังตัวแม่มดที่มีพลังชั่ว?ร้าย แม่มดมัลคิน (จูเลียน มัวร์) มานานนับหลายศตวรรษ แต่ตอนนี้แม่มดถูกปลดพันธนาการและกำลังหาทางล้างแค้น เธอเรียกเหล่าบริวารทุกตนมารวมตัวกัน แม่มดมัลคินเตรียมระบายความแค้นมาสู่โลกอย่างคาดไม่ถึง แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ขวางทางเธอไว้คือท่านอาจารย์กรีกอรี่ ในการกลับมาเผชิญหน้ากันใหม่คราวนี้ กรีกอรี่ต้องพบกับปีศาจร้ายที่เขาหวั่นเกร?งว่าจะหวนกลับมาเสมอ ตอนนี้เขามีเวลาเพียงก่อนช่วงวันพระจันทร์?เต็มดวงเท่านั้น ที่จะได้ทำสิ่งที่ต้องใช้เวลานานหลายปี คือฝึกฝนสมาชิกคนใหม่ของเขาอย่าง ทอม เวิร์ด (เบ็น บาร์นส) เพื่อต่อสู้กับอำนาจเร้นลับที่ไม่มีสิ่งใด?เทียบได้ ความหวังของมวลมนุษย์อยู่ที่ลูกชายคนที่ 7 ของลูกชายคนที่ 7

newstag: seventh-son

โดยเรทของหนังเรื่องนี้จัดอยู่ในกลุ่มภาพยนตร์ส่งเสริมการเรียนรู้ และควรส่งเสริมให้ดู

ซึ่งหนังเรื่องนี้อีกซักพักเข้าโรงภาพยนต์ในโรงภาพยนต์แล้วจ๊ะคงจะคาดการณ์กันว่า ช่วงวันที่ 17/10/2013 อย่าพลาดชมหนังเรื่องนี้

2 Responses to “หนังเรื่อง Seventh Son – เซเว่น ซัน บุตรชายคนที่ 7 จอมมหาเวทย์”

Leave a Reply